Giới thiệu

Menu

Menu

VỀ CHÚNG TÔI

Dino Interior Design là đơn vị thiết kế & thi công nội, ngoại thất chuyên biệt dành cho biệt thự, nhà phố và căn hộ tại TP.HCM. Được biết đến nhờ sự chuẩn chỉnh trong quy trình tư vấn, thiết kế, thi công nội thất và ngoại thất cho nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, quán bar, cà phê, văn phòng làm việc và các công trình khác…

Dino Interior Design mang trong mình sứ mệnh đem đến cho thị trường một lựa chọn hoàn hảo trong việc kết hợp thiết kế & thi công nhà ở, giúp Khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và sức lực cho việc hoàn thiện ngôi nhà mơ ước. Dino Interior Design mang đến sự toàn vẹn cho ngôi nhà của gia chủ cùng chi phí hợp lý và cái "tâm" cùng với nghề. 

Khách hàng sẽ biết đến Dino Interior Design là một đơn vị mang đến sự Chất lượng trong sản phẩm - Đúng giá với thị trường - Và Khác biệt trong thiết kế! Dino Interior Design cam kết mang đến sự ổn định nhất cho Khách hàng về giá thành và chất lượng, song song đó là sự đầu tư nghiêm túc về chất xám cho từng công trình và là viên ngọc sáng nhất trong thị trường đầy sự cạnh tranh như hiện này vì chúng tôi hiểu bạn đang nghĩ gì và cần gì.

Để làm được điều cam kết, Dino Interior Design đã đầu tư nghiêm túc về "Con người" - vào đội ngũ Chuyên viên Thiết kế, đội ngũ Bán hàng & Chăm sóc Khách hàng cùng đội ngũ Giám sát Công trình, và đó cũng chính là "Giá Trị Cốt Lõi" của Dino Interior Design. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết cùng sự sáng tạo ko ngừng đã làm nên thương hiệu Dino Interior Design ngày hôm nay.

Chúng tôi - những người đại diện cho Công ty Dino Interior Design, xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã đặt niềm tin to lớn, sự kỳ vọng không giới hạn và sự hỗ trợ hết mình để chúng tôi có được thương hiệu cũng như thành công ngày hôm nay. Xin dành những tình cảm trân quý nhất cùng lời "Cảm Ơn" chân thành đến những vị Khách hàng đã, đang và sẽ tìm đến Dino Interior Design như một người bạn thân thiết, một người tri kỷ để góp phần tạo dựng nên tổ ấm của bạn!

______________________________________

Tòa nhà Q7 Riveside Complex M1 04 Đào Trí, Phú Thuận, Q7, TP HCM
Hotline: 090 868 30 31
Email: dino.interior@gmail.com
Website: http://thietkenoithatdino.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/DinoInteriorDesign

 

2023 Copyright NỘI THẤT DINO. Design by ASIA
1
icon_zalod
images